Trại giống Hisenor VN cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật ưu tú trong và ngoài nước có kinh nghiệm thực tiễn phong phú, căn cứ vào đặc điểm môi trường nuôi tại Việt Nam đã nghiên cứu cải tiến và hoàn thiện được quy trình sản xuất  hợp  lý,  phù  hợp  yêu  cầu  an  toàn  sinh học; sử dụng toàn bộ nguồn tôm bố mẹ SPF và nguồn dời đỏ SPF nhập khẩu.

 

 

 Trong suốt quá trình sản xuất, trại giống cự tuyệt  sử  dụng  kháng  sinh;  con  giống  được cung cấp nguồn tảo, nguồn artemia và nguồn luân trùng dinh dưỡng đã giúp con giống đạt được một thể trạng cực tốt. Con giống sau khi trải qua xét nghiệm và đạt đủ hết 14 chỉ tiêu chất lượng mới được phép xuất bán ra ngoài thị trường.

   Nhờ  vậy  Tôm  giống  do  Hisenor  cung  cấp luôn đạt được các đặc điểm như không mang mầm  bệnh  đặc  trưng,  kháng  sốc  tốt,  kháng bệnh tốt và phát triển nhanh.

 

 

Sự khác biệt và ưu điểm của Trại Giống Hisenor

  • Sử dụng công nghệ xử lý nước tối tân, diệt khuẩn kép bằng hệ thống zone và hệ thống đèn UV hiện đại, kết hợp hệ thống siêu lọc, giúp  đảm  bảo  sự  ổn  định  của  chất  lượng nước suốt quá trình sản xuất tôm giống.
  • Sử dụng 100% nguồn tôm bố mẹ SPF nhập khẩu và cho ăn hoàn toàn bằng nguồn dời SPF nhập khẩu, ngăn chặn rủi ro về nguồn lây EMS và EHP.
  • Sử dụng hệ thống đèn điều tiết ánh sáng, giúp kiểm soát tốt công việc quản lý chăm sóc Tôm bố mẹ, giúp cho việc cho ấp và thu hoạch Nauplius hàng ngày thêm thuận tiện và hiệu quả.
  • Sử dụng dung tích bể ương lớn, giúp nguồn giống sản xuất ra đạt được chất lượng theo tiêu chuẩn và dễ quản lý.
  • Hệ thống nuôi cấy tảo mật độ cao - sản xuất ra nguồn tảo chất lượng tốt.
  • Nghiêm  khắc  khống  chế  nhiệt  độ,  con giống được cho ăn nguồn thức ăn chất lượng cao, ăn đủ lượng artemia và nguồn luân trùng tăng cường dinh dưỡng, đảm bảo trong vòng 16 ngày sẽ ương ra được nguồn Giống chất lượng tốt.
  • Nghiêm  khắc  kiểm  tra  chất  lượng,  xét nghiệm PCR cho từng giai đoạn giống, đảm bảo tuyệt đối chất lượng nguồn Giống cung cấp.
  • Với những ưu điểm nêu trên, Con Giống tôm thẻ do Hisenor sản xuất ra mang nhiều điểm nổi bật như lớn nhanh, sức đề kháng tốt, size đều, và là trại giống Tôm Thẻ đáng được bạn tin cậy.
  •  

 

 

 

Tin khác

Tin tức

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0978821777- 0901074888
icon zalo